xich cong nghiep

xich cong nong nghiep

xich tai cong nghiep

xich kana

xich cong nghiep uy tin
buon ban xich cong nghiep
Địa chỉ: 175/8 Tạ Uyên , Phường 04, Quận 11 TP. HCM
Hotline: 0907 385 928
MÁY TÁCH HẠT ĐIÈU
278 Lượt xem

Công ty đã khẳng định được vị thế thương hiệu của mình trên thương trường quốc tế khi sản phẩm đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của đối tác và khách hàng đến từ Mỹ, Cannada, Châu Âu, Châu Úc, Trung Quốc, Trung Đông,…với doanh thu hàng trăm tỷ đồng mỗi năm.

Quy trình sản xuất hiện đại, đạt chuẩn quốc tế

Ông Lê Quang Luyến – Chủ tịch HĐTV công ty Phúc An phát biểu chào mừng khách hàng đến tham quan Nhà máy sx điều.

Thành lập từ năm 2004 tại phường Phước Bình, TX. Phước Long, Bình Phước, đến nay Công ty TNHH SX – TM  Phúc An đã hoạt động trong lĩnh vực sản xuất chế biến và xuất khẩu hạt điều hơn 12 năm và được đánh giá là nhà sản xuất hạt điều hàng đầu tại tỉnh Bình Phước, trở thành một trong những nhà xuất khẩu hạt điều uy tín trên thị trường quốc tế.

Khởi đầu từ một nhà máy nhỏ với 50 công nhân và công suất xuất khẩu trung bình hàng tháng là 2-3 container, Phúc An hiện nay đang sở hữu một nhà máy hiện đại với quy mô và công suất 40 containers/tháng hoạt động chủ yếu bằng cơ giới hóa tiết kiệm được sức lao động và chi phí sản xuất. Với đội ngũ công nhân lành nghề, kỹ sư có nhiều kinh nghiệm chuyên môn cao(có chứng chỉ đào tạo PCQI  theo đạo luật mới FSMA của FDA Hoa Kỳ) vận hành nhà máy và các chuyên viên xuất nhập khẩu và kinh doanh có năng lực cao.

Nguyên liệu điều từ trong kho xuất ra được đưa vào hệ thống máy sàng phân cỡ để cho ra các loại hàng lớn, vừa và nhỏ. Sau đó dây chuyền tự động đưa điều vào hệ thống máy hấp, rồi vào hệ thống làm lạnh hiện đại. Tiếp theo, điều được đưa vào khu vực đặt các máy tách nhân và đi qua hệ thống máy bắn màu nhằm loại bỏ những hạt không đủ chuẩn. Sau công đoạn này, điều được đưa lên hệ thống sấy và hệ thống làm ấm. Sau khoảng thời gian quy định, điều được máy tiến hành bóc vỏ lụa và xông trùng để tạo ra sản phẩm nhân sơ chế hoàn chỉnh. Trước công đoạn đóng gói và hút chân không, nhân điều tiếp tục được hệ thống máy sàng, máy dò kim loại kiểm tra gắt gao theo kiểu “an ninh sân bay” để đảm bảo không một hạt điều kém chuẩn nào lọt vào được container xuất khẩu.

Sản phẩm tiêu chuẩn xuất khẩu toàn thế giới

          Hạt điều Bình Phước cung cấp năng lượng 594 kcal, chất đạm 19.58% chất béo 45.25% chất bột đường 27.18%”. Công ty Phúc An đã mạnh dạn đầu tư hệ thống xông trùng công nghệ Hà Lan trị giá hơn chục tỷ đồng, công suất lên tới 64 tấn/4 lò. Điểm đặc biệt là công nghệ xông trùng này không sử dụng bất cứ loại thuốc hay hóa chất nào, mà sử dụng khí CO2 để loại bỏ nhiễm ký sinh trùng trên sản phẩm một cách tự nhiên, vì thế đảm bảo 100% chất lượng VSATTP, đủ tiêu chuẩn xuất khẩu tới những thị trường khó tính nhất trên toàn thế giới. Công ty Phúc An đã phát triển mạng lưới khách hàng mua điều nhân(hạt điều) và nhà cung cấp điều thô uy tín với hơn 100 đối tác ở khắp các thị trường Mỹ, Canada, châu Âu (Hà Lan, Anh Quốc, Đức…), Châu Á (Thái Lan, Trung Quốc, Đài Loan, Hongkong, Sri Lanka, Indonesia, Singapore, Phillipine….) và Châu Phi (IVC, Ghana, Benin, Nigeria,…)

Trao đổi với Báo Thời báo MêKông, Ông Lê Quang Luyến – Chủ tịch HĐTV công ty Phúc An, nói: “Để sản xuất điều sạch, chủ doanh nghiệp phải có ý thức về quy trình sản xuất dù công ty nhỏ hay lớn. Đối với công ty Phúc An, chúng tôi đã đầu tư 2 triệu đôla Mỹ vào trang thiết bị để sản xuất điều sạch, đây là công nghệ hiện đại nhất Việt Nam. Nếu như không có nhà máy thì cần ít nhất là 500-600 công nhân. Tuy nhiên nhờ nhà máy hiên đại nên Phúc An chỉ sử dụng 50-60 người. Trong thời gian tới công ty Phúc An sẽ là thương hiệu về các sản phẩm điều rang chiên được nhiều người tiêu dùng tại Việt Nam và thế giới lựa chọn”.

Với hơn 12 năm hoạt động trong ngành điều, Phúc An đã trở thành một thương hiệu đáng tin cậy, nhận được sự tín nhiệm và niềm tin không chỉ từ khách hàng mua điều nhân mà còn từ các đối tác cung cấp điều thô tại Châu Phi, Ấn Độ cũng như các nhà kiểm định khi họ sẵn sàng và tự tin giới thiệu Phúc An với một khách hàng mới. Với tầm nhìn chiến lược và hướng đi đúng đắn, trong vòng 10 năm tới, Công ty TNHH SX-TM Phúc An vươn lên tầm cao mới trở thành top 5 các nhà chế biến và xuất khẩu hạt điều lớn nhất và uy tín nhất của Việt Nam trong ngành điều quốc tế.

Về đầu trang