xich cong nghiep - xich tai cong nghiep

truyen dong cong nghiep - xich kana

khop noi cong nghiep - nhong cong nghiep - sen cong nghiep

xich kana - xich kana gia re

nhong xich cong nghiep
xích tải công nghiệp
Địa chỉ: 175/8 Tạ Uyên , Phường 04, Quận 11 TP. HCM
Hotline: 0907 385 928
Tin tức
Xích tải công nghiệp hay xích băng tải công nghiệp là một trong những phụ kiện có giá thành thấp nhưng lại rất quan trọng trong hệ thống truyền động.
Xích kana giá rẻ là một trong những sản phẩm nổi bật của chúng tôi. Xích kana là kết quả của hệ thống những dây chuyền hiện đại để cung cấp cho ngành công nghiệp.
Xích kana - xích công nghiệp là một trong những sản phẩm nổi bật của Ngọc Sinh. Xích kana là kết quả của hệ thống những dây chuyền hiện đại để cung cấp cho ngành công nghiệp.
  Cách bảo dưỡng Nhông sên dĩa 1. Xe nhất thiết nên gắn bộ chắn xích, có tác dụng hạn chế bụi bám. 2. Khi chạy xe phải gài số và tốc độ luôn đồng bộ 3. Tuỳ nhu cầu mà người sử dụng lựa chọn hình thức bảo dưỡng thích hợp. Nếu định kỳ 3-4 tháng tra nhớt vào thì nhớt mau khô, có trường hợp còn làm...
Nói đến Nghành điều ở Việt Nam thì tỉnh Bình Phước được xem là thủ phủ, với nhiều doanh nghiệp gia công chế biến điều xuất khẩu. Trong đó, Công ty TNHH SX – TM Phúc An đã đạt được những bước tiến mạnh mẽ khi nhiều năm liên tiếp là doanh nghiệp dẫn đầu trong Top những nhà sản xuất chế biến hạt điều...
Về đầu trang